top of page
web sửa-01.png
ac recruit-03-03.png

“OVER THE MOON” là chương trình Tuyển Thành viên nhiệm kỳ XX được tổ chức bởi ACTION Club – CLB Kỹ năng doanh nhân. Đây là chương trình Tuyển Thành viên duy nhất và lớn nhất trong năm của CLB nhằm tìm kiếm thế hệ ACer tài năng để tiếp nối hoạt động, phát triển và kiến tạo thêm nhiều giá trị mới.

timeline
timeline-03.png

Hành trình trải nghiệm trên chuyến tàu lượn siêu tốc là hành trình diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, từ tò mò, hứng thú, kịch tính đến sảng khoái tột đỉnh. Tất cả tạo nên khoảnh khắc “Over The Moon” – hài lòng, phấn khởi chưa từng có. Hãy cùng AC tìm hiểu qua các chặng của hành trình ấy nhé!

Asset 3_4x.png

ng 1 – AMUSING (15/10 – 24/10)

Vòng Đơn đăng ký

Ứng viên có thể tham gia bằng cách điền mẫu có sẵn với những yêu cầu cụ thể tại đó.

 

Chặng đầu tiên trên hành trình “Over The Moon” sẽ mang đến cho người chơi cảm giác phấn khởi vì những điều thú vị sắp tới.

about us
abt-03.png
about us-04.png
logo theo posm-03.png

Cảm giác đỉnh cao được tạo nên từ trải nghiệm mạo hiểm luôn là lý do thôi thúc chúng ta dấn thân. Tuy nhiên, nỗi sợ đã trở thành rào cản khiến ta bỏ lỡ khoảnh khắc chứa đựng những cảm xúc bùng nổ nhất.


Chuyến tàu lượn siêu tốc với mã hiệu AC-TTV2023 là phương tiện lý tưởng để bạn chạm đến cảm giác “Over The Moon” – phấn khởi chưa từng có. Từ đó, thử thách độ gan dạ của bản thân đồng thời mang về những cảm xúc trọn vẹn nhất trên hành trình tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình.

tìm hiểu thêm.png
4 ban
MARVEL final-03.png

Với tài sáng tạo đỉnh cao, năng lực thấu cảm cực kỳ sắc bén, cùng nghệ thuật truyền tải câu chuyện cuốn hút khắc sâu vào lòng người, thành viên Marvel Coaster là nhân tố biến hoá hành trình phiêu lưu đơn thuần của team trở nên độc đáo, đa dạng cảm giác hơn bao giờ hết.

​BAN MARKETING
proto text-03.png

Với tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả, Proto Coaster đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khâu lên kế hoạch và xây dựng các hoạt động cho chuyến hành trình

BAN PHÁT TRIỂN
​DỰ  ÁN
exer coaster-03.png

Exer Coaster là thành viên có nhiệm vụ trong việc huy động, phân bổ nguồn tài chính thông qua khả năng đàm phán tài tình để duy trì quan hệ bền vững với những “tay máu mặt” trong ngành Kinh tế nhằm cung cấp nguồn năng lượng cho chuyến tàu.

​BAN ĐỐI NGOẠI
HUMA COASTER-03.png

Là người đồng hành đáng tin cậy, với khả năng thấu cảm một cách sâu sắc cùng tính cẩn thận, chu đáo của mình, người bạn Huma Coaster là sợi dây liên kết các thành viên trên con tàu trở thành một tổ hợp hài hòa, thống nhất.

​BAN NHÂN SỰ
chi tiết.png

Chỉ những trải nghiệm độc đáo, mới lạ mới có thể mang đến cho chúng ta những cảm giác tột đỉnh chưa từng có. Và chỉ những cá nhân bản lĩnh mới cho bản thân nhiều cơ hội nhất để trải nghiệm và phát triển, nâng cấp chính mình từ những cảm giác tuyệt vời do những trải nghiệm ấy mang lại.

Hành trình phiêu lưu cùng chuyến tàu lượn siêu tốc với điểm đến OVER THE MOON đã chính thức mở ra. Liệu bạn đã sẵn sàng dấn thân để tận hưởng trọn vẹn những cảm giác đỉnh cao do chuyến tàu ấy mang lại – ACTION LEADS YOU TO THE FULLEST?

CONTACT US

Fanpage: facebook.com/actionftu2
Email: ac.recruitment@actionftu.com
Youtube: 
bit.ly/actionclubftu2
Tiktok: tiktok.com/@actionclub_ftu2
Số điện thoại:
0839 729 395 (Ms.Thái Hậu)
ACTION Club - CLB Kỹ năng doanh nhân
Phát triển con người - Tạo lập nền tảng doanh nhân
Copyright © 2022 ACTION Club. All rights reserved.
bottom of page