68985570_2583441608375423_35385622831709

LÀM SAO ĐỂ DUY TRÌ NĂNG SUẤT KHI LÀM VIỆC TẠI NHÀNgay khi chúng ta nghĩ mọi thứ đã trở về bình thường thì điều không mong muốn lại xảy đến một lần nữa. Tiếp tục học tập và làm việc tại nhà là tất yếu để bảo đảm những mục tiêu hay dự án của bạn không bị gián đoạn. Nhưng việc này thực sự khó khăn vì nhiều lý do khác nhau. Hiểu được trăn trở đó, AC mang đến cho bạn những “tuyệt chiêu” giúp bạn duy trì năng suất khi làm việc tại nhà trong bài viết dưới đây:


Tạo một chuỗi thói quen vào buổi sáng của riêng bạn


Điều này có vẻ không cần thiết, nhưng hầu hết mọi người sẽ không thể hoạt động như thường khi làm việc tại nhà nếu họ không có lịch trình để bám theo. Làm theo chuỗi thói quen mỗi ngày sẽ giúp bạn đi vào một luồng làm việc hiệu quả hơn. Điều này có thể bắt đầu bằng việc thức dậy theo một thời gian nhất định mỗi ngày, tiếp theo sau bằng những hành động giúp kích thích não bộ như đọc một quyển sách hay cập nhật tin tức.


Giới hạn những việc cần làm


Hãy thành thật! Bạn không thể làm quá nhiều việc trong một ngày đâu. Việc đặt những mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về những công việc mà bạn phải hoàn thành và chuẩn bị cho nó. Vào cuối ngày khi bạn đã “check” hết những việc mình cần làm, bạn sẽ có một tâm trí thư giãn hơn để tận hưởng buổi tối của mình và nạp thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.