68985570_2583441608375423_35385622831709

5 NGUYÊN TẮC GIÚP BẠN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂNCó thể nói, thương hiệu cá nhân là “bức chân dung” đầy đủ nhất về con người bạn, từ tính cách, phẩm chất đến sự tương tác với mọi người xung quanh. Đây là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng tiến tới thành công hơn. Bởi lẽ, khi mọi người cảm nhận được các giá trị của bạn, họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn và cũng đồng nghĩa rằng bạn sẽ có thêm các cơ hội trong cuộc sống. Hãy cùng AC khám phá 5 nguyên tắc mà bạn nên sử dụng trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân của mình nhé!


Trở nên thu hút hơn


Đầu tiên, hãy tạo kết nối về mặt cảm xúc. Một trong những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc là xây dựng các mối quan hệ sâu sắc. Để kết nối nhanh chóng, bạn có thể sử dụng các phương tiện mạng xã hội. Hãy là người được yêu mến bằng cách sống lạc quan và tràn đầy năng lượng. Sự tích cực có sức hấp dẫn rất lớn vì chúng ta luôn muốn tiếp xúc với những người sẽ mang đến cảm hứng và sự tươi mới.


Thực tế, việc xây dựng thương hiệu của bạn lại ít tập trung về bản thân bạn mà là về những người xung quanh. Hãy thu hút mọi người bằng việc thực sự ủng hộ những điều đúng đắn. Nghiên cứu cho thấy mọi người lựa chọn các công ty và thương hiệu dựa trên mức độ đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Thương hiệu cá nhân cũng như thế. Đó không phải là tất cả về bạn, đó là về cách bạn tham gia vào các mối quan hệ với tính cách khiêm tốn, quan tâm hay ủng hộ.


Hãy dũng cảm