Chung kết Doanh Nhân Tập Sự 2019 - Dấn thân cùng khai phóng

August 22, 2019

Đêm 18/05/2019 , vòng chung kết cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 4 ngành: Supply Chain, Marketing, Sales, Finance. Cuộc thi do CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) - Trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM tổ chức.

 

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các tập đoàn đa quốc gia. Đây là sân chơi bổ ích mang lại cho các bạn sinh viên trên toàn quốc những trải nghiệm thực tế nhất về quy trình tuyển dụng MT cũng như những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho hành trình trở thành nhà lãnh trong tương lai.

 

Tham dự cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ phải trải qua 5 vòng thi đầy cam go và thử thách để có thể chinh phục ngôi vị cao nhất:

 • Vòng 1 - Application Form (10/03/2019 - 24/03/2019);

 • Vòng 2 - Offline Test (31/03/2019);

 • Vòng 3 - Initial Interview (06/04/2019 - 20/04/2019);

 • Vòng 4 - Assessment Camp (22/04/2019 - 05/05/2019);

 • Vòng 5 - Final Night (19/05/2019).

Vòng chung kết - nơi lan tỏa giá trị khai phóng

Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác đến từ các trường Đại học trên toàn quốc, TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đại diện 4 ngành nghề đã bước vào vòng cuối cùng của cuộc thi, đối mặt với những thử thách kế tiếp và thể hiện bản lĩnh lãnh đạo của bản thân.

 

Tại đêm chung kết, các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài với 2 vòng thi chính. Cuối cùng, Doanh Nhân Tập Sự 2019 cũng đã tìm được những thí sinh tài năng nhất giành được những ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi:

 1. Quán Quân: Đinh Phúc Hiệp - ĐH Ngoại Thương Hà Nội;

 2. Á Quân: Nguyễn Võ Trung Hiếu - ĐH Ngoại Thương cơ sở II tại TP HCM;

 3. Quý Quân: Bùi Thị Minh Thùy - ĐH Ngoại Thương cơ sở II tại TP HCM.

 

Cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự đã chính thức khép lại, nhưng hành trình khai phóng tiềm năng của các bạn thí sinh vẫn còn đó. Qua cuộc thi, BTC tin rằng các bạn thí sinh đã có thể trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp tương lai.

 

Cuối cùng, BTC Doanh Nhân Tập Sự 2019 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị doanh nghiệp và tổ chức: Công ty TNHH Procter & Gamble Việt Nam P&G, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, công ty TNHH British American Tobacco, công ty TNHH Bia Anheuser-Busch Inbev, công ty TNHH Ernst & Young,... cùng các đơn vị đối tác, tài trợ khác đã góp phần làm nên thành công của cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Related Posts
Please reload

Categories
Recent Posts
Recent Posts 
Please reload

Find us
 • Facebook Basic Square
 • Twitter Basic Square
 • Google+ Basic Square

CONTACT US

ABOUT US

 • White RSS Icon
 • White Facebook Icon
 • White Google+ Icon

ACTION CLUB

CLB Kỹ năng doanh nhân

Phát triển con người- Tạo lập nền tảng doanh nhân

 • White Google Places Icon

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Copyright © 2017 ACTION CLub. All rights reserved.