top of page
68985570_2583441608375423_35385622831709

Recap Marth Tour Day 09: "HOW TO TURN INSIGHTS INTO IDEAS?"

Trainer: Chị Kiều Thiên Vân - Creative Planner at Redder Advertising

Sau những ngày tháng đằm mình trong hố đen, chiều chủ nhật vừa rồi các nhà du hành của Marth Tour đã được trưởng đoàn Thiên Vân cho đáp xuống mảnh đất SÁNG TẠO MỘNG MƠ để đổi không khí.

Thông tin từ trưởng đoàn, chị đã thâu tóm được 8 khu vực chính yếu của mảnh đất này. Và tùy cách các du hành gia chọn đất, phối đất gieo “hạt”, mà “quả” sẽ ngon - dở khác nhau. Với cơ sở đó, chị dẫn dắt cả đoàn chiêm ngưỡng từng khu vực với những loại “quả” cực ngon lành và đoán tên gọi thông qua cơ chế cung cấp dinh dưỡng nuôi “hạt” của đất. Sau những vòng đoán luân phiên, có sai, có trúng, có gần trúng, trưởng đoàn tiết lộ 8 cái tên đắc giá: FIGHT FOR A CAUSE - Create a cause and launch a campaign in which the brand is presenting the cause and supplying the initial platforms for people to engage with the cause and take action in it. DYNAMIC CONNECTION - Creating (or changing) new Dynamic Connections between different variables of a system (Internal Variable - External Variable) NEW TASKING - Assigning a new task to an existing resource in a system or to a resource which is in contact with the system CREATE A PRODUCT/ SERVICE - Transforming the brand idea/message into a new creative product/service SABOTAGE/ REMOVAL - Remove or sabotage one of the existing components of the product/company/ medium/ world of consumer, and develop a communication idea based on this apparent sabotage. EXTREEM CHALLENGE/ EXPERIENCE - Extreem-ness means doing things beyond normal expectation. It’s easier to get people feel wow, feel respect & gain attention LEVERAGE DISADVANTAGE - Turn the disadvantages into advantages LET’S CONSUMER EXPERIENCE - To gain their endorse for us Cuối chuyến du hành bỗng nhiên có sự xuất hiện bất ngờ của anh Đình Giang, cựu trưởng đoàn Mar Tour. Cả đoàn lại được phen nghe thêm những chia sẻ thú vị của hai anh chị trong quá trình chinh phục những khu vực này và cả những kỷ niệm gieo “hạt” để đời trong công việc cũng như các cuộc thi.

Chuyến đi đầu tiên đến một vùng đất tươi sáng khiến thành viên Marth Tour cảm giác như vừa được “mặt trời chân lý chói qua tim”, thật bất ngờ và đầy trầm trồ với những điều mình vừa được khai sáng.

Categories
Related Posts
bottom of page