68985570_2583441608375423_35385622831709

Recap Marth Tour Day 07: “MARKETING CAREER MAP”

Trainers: - Anh Lê Tăng Gia Phú – Brand Manager của Biti’s Hunter;

- Chị Kiều Thiên Vân – Creative Planner Jr. tại Redder Advertising.

“Marketing không phải là điểm đến của chúng ta, một điểm đến sẽ chính là động lực để mỗi sáng thức dậy chúng ta có động lực để đi làm và cố gắng khi gặp phải những khó khăn thử thách” - Anh Gia Phú

Hành tinh Marketing vốn là một thế giới rộng lớn, đầy hấp dẫn đối với những nhà phi hành gia chúng ta. Nhưng chẳng ai có đủ thời gian để đi hết mọi con đường. Vì thế, mỗi marketer cần chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết và nắm bắt tấm bản đồ của thế giới này.

Do đó, Marth Tour XIV mang đến cho chúng ta một buổi sharing thân mật mang tên: MARKETING CAREER MAP với sự chia sẻ đến từ hai anh chị diễn giả vốn là những nhà du hành kinh nghiệm trong hành tinh Marketing này:

Anh Lê Tăng Gia Phú – hiện đang là Brand Manager của Biti’s Hunter;

Chị Kiều Thiên VânCreative Planner Jr. tại Redder Advertising.

Với mục đích chính của buổi sharing là một chia sẻ thân mật giữa anh chị - những người đi trước với các phi hành gia trẻ trên con đường nghề nghiệp, Anh Phú và chị Vân mở đầu buổi sharing bằng việc tìm hiểu về những mong muốn của các bạn về buổi sharing hôm nay và nhận được khá nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn.

Với những kinh nghiệm của bản thân trong quá khứ, anh Phú hiểu được những thắc mắc của các bạn sinh viên ở thời điểm hiện tại, và câu hỏi đầu tiên anh anh Phú nghĩ là tất cả mọi người đều nên tự hỏi bản thân, đó là: Tại sao bạn đến với thế giới Marketing?

“Các bạn lựa chọn Marketing bởi vì các bạn thích Marketing. Nhưng có bạn nào có lý do nào khác ngoài câu chuyện: Em thích Marketing”