top of page
68985570_2583441608375423_35385622831709

Assessment Camp - Recap tóm tắt Training ngành Supply Chain - AB InBev

Chiều thứ Bảy tuần qua, 10 thí sinh đến từ ngành Supply Chain cùng anh Dương Liên Gia - People Continuity Manager & Sales Executive Assistant từ công ty ABInBev đã có một buổi training đầy bổ ích tại văn phòng công ty.

Buổi training không chỉ là trang bị cho các thí sinh kiến thức về ngành Supply Chain, cụ thể hơn, chính là về vai trò của Supply Chain trong kinh doanh, các chiến lược và cách giải một case study về Supply Chain, mà dưới góc nhìn của một người tuyển dụng, anh Liên Gia còn phân tích về cơ hội nghề nghiệp và các tố chất mà một người làm Supply Chain cần có. Theo anh, yếu tố quan trọng nhất chính là “end-to-end mindset” - góc nhìn bao quát.

Với kinh nghiệm về training, anh Liên Gia đưa ra rất nhiều trò chơi để các thí sinh có thể nhận ra ưu và nhược điểm của mình, từ đó, biết cách phối hợp với đồng đội ăn ý hơn để mang lại hiệu quả trong công việc. Đặc biệt, trò chơi “Moon survival” là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm quan trọng của kĩ năng làm việc nhóm.

Không sai khi nhận xét rằng, Top10 thí sinh của ngành Supply Chain đã có một buổi train-network-ing, dường như sau buổi training, tiếng nói cười vẫn còn vang mãi. Hy vọng rằng, ở ngày Assessment Day, các thí sinh vẫn tiếp tục giữ tinh thần đoàn kết như thế để có một ngày thi thành công.

Categories
Related Posts
bottom of page