Assessment Camp - Recap tóm tắt training ngành Marketing - FrieslandCampina

May 20, 2018

Để chuẩn bị bước đệm vững chắc cho Assessment Day, Top10 thí sinh của ngành Marketing đã có buổi training chuyên ngành cùng trainer Ms.Wendy - Int. Digital Commerce Manager tại FrieslandCampina Việt Nam.

 

Buổi training với chủ đề chính là kiến thức về Marketing,  dưới sự hướng dẫn và chia sẻ từ trainer giàu kinh nghiệm về Digital Marketing từ FrieslandCampina, 10 thí sinh có cơ hội được tiếp cận tầm cao với những thuật ngữ, kiến thức chuyên ngành. Những chiến dịch truyền thông viral trở nên đầy thuyết phục và dễ hiểu.

Top10 thí sinh của ngành Marketing đã có buổi training về Marketing  cùng trainer Ms.Wendy - Int. Digital Commerce Manager tại FrieslandCampina Việt Nam.

 

Đặc biệt, Ms.Wendy trình bày về chiến lược và tầm nhìn của FrieslandCampina trong công cuộc phát triển trẻ em Việt Nam. Từng dòng sản phẩm như Dutch Lady, Friso, YoMost, Fristi, Completa có định vị, câu chuyện, thông điệp như thế nào? Xây dựng một chiến dịch truyền thông hiệu quả xuất phát từ nền tảng ra sao? Tất cả không chỉ đơn giản được xuất phát từ data, research,.. Mà còn bắt nguồn từ những nỗ lực không ngừng của FrieslandCampina để tạo những tác động tốt lên xã hội.

 

 Thí sinh recap lại buổi training và được giải đáp nhiều câu hỏi bởi Ms.Wendy.

 

Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội networking với trainer Ms.Wendy và các thí sinh khác thông qua phần recap cuối giờ. Hơn nữa, các thí sinh còn hăng hái đặt những câu hỏi về Marketing thực tiễn trong doanh nghiệp cho chính Ms.Wendy giải đáp, làm cho buổi training trở nên sôi nổi và đầy thiết thực.

 

 Buổi training kết thúc trong không khí đầy vui vẻ và đáng nhớ.

 

Với những bài học quý giá, các thí sinh đã có màn thể hiện xuất sắc trước Assessor hàng đầu đến từ FrieslandCampina tại Assessment Day vừa qua.

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Related Posts
Please reload

Categories
Recent Posts
Recent Posts 
Please reload

Find us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

CONTACT US

ABOUT US

  • White RSS Icon
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

ACTION CLUB

CLB Kỹ năng doanh nhân

Phát triển con người- Tạo lập nền tảng doanh nhân

  • White Google Places Icon

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Copyright © 2017 ACTION CLub. All rights reserved.