top of page
68985570_2583441608375423_35385622831709

Techcombank “tranh thủ” tung ra chiêu PR thông minh sau khi đối thủ tăng phí dịch vụ

Trong khi nhiều người đang phàn nàn về việc thu phí của Vietcombank, Techcombank đã “nhanh tay đăng đàn” cho biết dịch vụ Internet Banking của ngân hàng này đang hoàn toàn miễn phí, bao gồm phí chuyển tiền đến phí duy trì dịch vụ hàng tháng, hiện đang được hưởng ứng bởi nhiều khách hàng.

Đối với dịch vụ SMS Banking của Vietcombank, phí hàng tháng sẽ tăng từ 8.800 đồng lên 11.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng của Vietcombank khi chuyển tiền trong cùng hệ thống cũng sẽ mất phí. Nếu trước đây người dùng Vietcombank chuyển khoản trong Vietcombank qua app Mobile Banking được miễn phí thì từ ngày 1/3, sẽ mất 2.200 đồng mỗi giao dịch.

Bài post trên fanpage Techcombank


Việc áp dụng biểu phí mới này không dành được nhiều đồng tình từ khách hàng, thậm chí bắt đầu có làn sóng hô hào chuyển sang sử dụng dịch vụ của ngân hàng đối thủ. Trong lúc này, Techcombank đã tung ra chiêu khá thông minh. Bài đăng trên Fanpage của ngân hàng này về việc không thu phí mọi giao dịch trong và ngoài hệ thống, phí đăng ký, duy trì dịch vụ… đã nhận được hơn 7000 Like và hơn 3000 lượt Share.

Bình luận của nhiều khách hàng trên fanpage Techcombank

Biểu phí của Techcombank đã được áp dụng từ tháng 9/2016

Maritime Bank cũng giới thiệu một gói dịch vụ với nhiều loại phí được miễn, đăng dưới dạng Video Text chạy trên FB. Gói M1 của ngân hàng này miễn phí 100% toàn bộ các phí như phí chuyển tiền nội bộ và 300 giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng/tháng qua M-Banking, miễn phí rút tiền tại ATM của Maritime Bank và 2 giao dịch rút tiền/tháng tại ATM ngân hàng khác.


ABBank cũng công bố miễn hoàn toàn phí giao dịch chuyển tiền trong hệ thống với tất cả các giao dịch online banking và mobile banking, đồng thời tặng thêm 0,2% lãi suất cho các khoản gửi online.


LienVietPostBank trong khi đó thông tin đến khách hàng rằng ngân hàng này đã và đang miễn phí thường niên tất cả các tài khoản Ví Việt – một sản phẩm của LienVietPostBank đang hoạt động như ngân hàng số – cũng như việc nhận SMS Banking hàng tháng.Categories
Related Posts
bottom of page