Techcombank “tranh thủ” tung ra chiêu PR thông minh sau khi đối thủ tăng phí dịch vụ

March 4, 2018

 

Trong khi nhiều người đang phàn nàn về việc thu phí của Vietcombank, Techcombank đã “nhanh tay đăng đàn” cho biết dịch vụ Internet Banking của ngân hàng này đang hoàn toàn miễn phí, bao gồm phí chuyển tiền đến phí duy trì dịch vụ hàng tháng, hiện đang được hưởng ứng bởi nhiều khách hàng.
 

Đối với dịch vụ SMS Banking của Vietcombank, phí hàng tháng sẽ tăng từ 8.800 đồng lên 11.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng của Vietcombank khi chuyển tiền trong cùng hệ thống cũng sẽ mất phí. Nếu trước đây người dùng Vietcombank chuyển khoản trong Vietcombank qua app Mobile Banking được miễn phí thì từ ngày 1/3, sẽ mất 2.200 đồng mỗi giao dịch.

 

 Bài post trên fanpage Techcombank

 

Việc áp dụng biểu phí mới này không dành được nhiều đồng tình từ khách hàng, thậm chí bắt đầu có làn sóng hô hào chuyển sang sử dụng dịch vụ của ngân hàng đối thủ. Trong lúc này, Techcombank đã tung ra chiêu khá thông minh. Bài đăng trên Fanpage của ngân hàng này về việc không thu phí mọi giao dịch trong và ngoài hệ thống, phí đăng ký, duy trì dịch vụ… đã nhận được hơn 7000 Like và hơn 3000 lượt Share.

 

 Bình luận của nhiều khách hàng trên fanpage Techcombank

 

Biểu phí của Techcombank đã được áp dụng từ tháng 9/2016

Maritime Bank cũng giới thiệu một gói dịch vụ với nhiều loại phí được miễn, đăng dưới dạng Video Text chạy trên FB. Gói M1 của ngân hàng này miễn phí 100% toàn bộ các phí như phí chuyển tiền nội bộ và 300 giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng/tháng qua M-Banking, miễn phí rút tiền tại ATM của Maritime Bank và 2 giao dịch rút tiền/tháng tại ATM ngân hàng khác.

 

ABBank cũng công bố miễn hoàn toàn phí giao dịch chuyển tiền trong hệ thống với tất cả các giao dịch online banking và mobile banking, đồng thời tặng thêm 0,2% lãi suất cho các khoản gửi online.

 

LienVietPostBank trong khi đó thông tin đến khách hàng rằng ngân hàng này đã và đang miễn phí thường niên tất cả các tài khoản Ví Việt – một sản phẩm của LienVietPostBank đang hoạt động như ngân hàng số – cũng như việc nhận SMS Banking hàng tháng.

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Related Posts
Please reload

Categories
Recent Posts
Recent Posts 
Please reload

Find us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

CONTACT US

ABOUT US

  • White RSS Icon
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

ACTION CLUB

CLB Kỹ năng doanh nhân

Phát triển con người- Tạo lập nền tảng doanh nhân

  • White Google Places Icon

Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II tại Tp. Hồ Chí Minh, số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Copyright © 2017 ACTION CLub. All rights reserved.