top of page
68985570_2583441608375423_35385622831709

Khi chất CAM tỏa sáng - Anh Trần Anh Tùng

Là một trong những thành viên nổi bật của ACTION Club từ nhiệm kỳ 11, anh Tùng là gương mặt tiêu biểu cũng như tấm gương cho các thế hệ ACers nói riêng và các thế hệ sinh viên FTU nói chung với thành tích học tập xuất sắc cùng những giải thưởng lớn từ các cuộc thi trong và ngoài nước.

Anh Tùng được mệnh danh là "Vua đấu cúp" với vô số những giải thưởng lớn nhỏ

Từ quán quân cuộc thi Pioneers – Cuộc thi hùng biện tiếng anh 2015, quý quân cuộc thi CMO Think & Action 2016, cho đến quán quân cuộc thi Hult Prize 2015, quán quân P&G CEO Academy 2016 và cả tấm huy chương Bạc của TFC Global Student Challenge tại Thượng Hải. Đặc biệt hơn, anh còn là Co-founder và là Leader mảng HR cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự mùa đầu tiên của ACTION Club.

Anh Tùng hiện đang tham gia ULead - Chương trình huấn luyện và phát triển kỹ năng do Unilever tổ chức

Anh Tùng là một hình tượng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và cháy hết mình với đam mê và định hướng ngành nghề của bản thân. Theo đó, anh không ngừng bổ sung kiến thức qua trường lớp, sách vở, từ công ty thực tập và cả hành trình thách thức – định vị bản thân tại các đấu trường lớn.

Anh Tùng (trái) & anh Tuân (Chủ nhiệm ACTION Club) tại vòng chung kết Vietnam Young Spikes 2017

Anh cho rằng điều quan trọng chính là AC mang cho mình con người, là chất CAM, là các ACers. Mỗi người mỗi tính cách nhưng tựu chung lại đều có một mục tiêu riêng để phấn đấu. AC đúng chất là môi trường nuôi dưỡng chất doanh nhân trong anh vậy.

Categories
Related Posts
bottom of page