top of page
HOME
CÁC VÒNG THI

1 tháng 4 | Đại học Kinh Tế Tài chính

INFORMATION DAY

Information Day cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2018 sẽ mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về các chương trình Management Trainee của những Tập đoàn đa quốc gia hiện nay, đồng thời giúp giải đáp những thắc mắc về cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2018

Trưởng BTC cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2017

Thời gian & địa điểm

8:00 - 11:30 | April 1st

Tòa nhà Metropole, 

Thông tin chi tiết

Bên cạnh việc cung cấp thông tin chính xác hơn cho cuộc thi năm nay, Information Day Doanh nhân tập sự còn mang 1 sứ mệnh cao cả hơn: Lan tỏa khái niệm Management Trainee (MT) đến với sinh viên. Những nội dung chính như: Cần chuẩn bị gì cho 1 kỳ thi MT, khi thành MT rồi thì thế nào, và sau khi trải qua khóa huấn luyện MT thì sẽ nhận được gì, v.v. sẽ được các anh chị MT từ các tập đoàn đa quốc gia chia sẻ. Đây chỉ là 1 phần nhỏ trong những giá trị mà Doanh nhân tập sự 2018 mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên.

 

    GIÁ TRỊ MANG LẠI

► Lắng nghe những chia sẻ về Management Trainee từ những vị diễn giả  có kinh nghiệm đến từ các Tập đoàn đa quốc gia. Các vị diễn giả sẽ cho bạn nhiều góc nhìn đa chiều của những người: một người vừa chinh phục thành công cuộc thi MT, một người tường tận toàn bộ chương trình MT và từ một người cầm cân này mực tại các cuộc thi MT.
 Gặp gỡ các Doanh nghiệp đối tác của cuộc thi qua các booth tại ngay chương trình để được chia sẻ về các chương trình Management Trainee và tìm kiếm cơ hội đến với những Tập đoàn đa quốc gia này.
 Hiểu rõ hơn về cấu trúc và thể lệ của cuộc thi, giải đáp các thắc mắc về chương trình Doanh nhân tập sự 2018.

 Được truyền cảm hứng về hình tượng một nhà lãnh đạo tương lai để khai phóng giới hạn của bản thân.

 

    CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Link đăng ký online: https://bit.ly/2G2AM1K

bottom of page