top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Kiên Trung Nguyễn, kẻ mộng du với cái đầu số, xin chào! Và kể từ hôm nay, mình xin phép được đổi cái positioning trên thành: “Kẻ mộng du với cái đầu số đầy bản lĩnh”.

 

   Giờ đây, kẻ mộng du Kiên Trung Nguyễn không còn đi lạc trong mê cung áp lực đồng trang lứa nữa.

 

   Bởi lẽ, từng vòng thi, từng thử thách và từng chiếc deadline trong DNTS 2022 đã giúp Kiên định nghĩa rõ ràng hơn về giá trị bản thân và con đường sự nghiệp tiếp theo của mình. Và hơn hết, DNTS 2022 còn gửi đến Kiên một thông điệp rằng: bản lĩnh của bạn sẽ được nâng tầm khi mỗi điều nhỏ nhặt đã được chỉn chu và sẵn sàng.

 

   Trước thềm chung kết, Kiên xin phép được bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình và tất cả bạn bè đã ủng hộ mình trên hành trình nâng tầm bản lĩnh này. Đặc biệt, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 8 bạn còn lại trong team 3 vòng Assessment Camp. Cảm ơn Linh bé, Hoàng lớn, Hoàng bé, Huy Jayki, bé Nga, bé Lâm, Hưng và Giang đã đồng hành cùng Kiên vượt qua các thử thách, để cùng được chuyên nghiệp, cùng được stress và cùng được quẩy tưng bừng. Ngoài ra, Kiên cũng xin phép được tri ân người bạn “mượn nhà để phỏng vấn DNTS 2021”, vì đã giúp mình có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

 

   Cuối cùng, mình – Kiên Trung Nguyễn, tự hào là top 10 DNTS 2022!

TKien.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page