top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Trải qua hơn 2 tháng cùng với Doanh Nhân Tập Sự, mình cảm thấy bản thân lớn lên và học hỏi được nhiều điều. Mình luôn tin rằng bản lĩnh chẳng đến từ cái gì đó lớn lao, bản lĩnh thật sự sẽ đến từ những khoảnh khắc rất bình thường và bình dị. Bản lĩnh có thể là lúc mình bắt đầu dấn thân vào cuộc thi này dù biết rất cam go. Bản lĩnh là lúc mình dám đứng trước nhiều người để thể hiện bản thân dù trước đó mình từng luôn có những suy nghĩ ngờ vực bản thân. Bản lĩnh đơn giản là mình luôn muốn nỗ lực trong mọi trường hợp.

 

   Được vào TOP 2 của ngành Supply Chain là điều kỳ diệu đối với mình, là minh chứng cho những nỗ lực không mệt của bản thân, và cũng là một sự thay đổi về định nghĩa “bản lĩnh” trong mình. Trong tương lai, chắc hẳn sẽ có những khoảnh khắc bản thân muốn gục ngã, nhưng khi nghĩ về hành trình 2 tháng với Doanh Nhân Tập Sự, mình tin chắc bản thân sẽ có động lực đi tiếp vì đã từng có một Xuân Hân bản lĩnh như vậy.

 

   Cuối cùng, mình thật sự muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè và những người đặc biệt đang ủng hộ mình trên hành trình theo đuổi đam mê. Đặc biệt, mình rất biết ơn gia đình luôn kề bên, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho mình phát triển đến ngày hôm nay.

XHan.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page