top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Hôm đó, sau khi biết mình có cơ hội đặt chân vào Top 2 ngành Sales và chính thức bước vào final night, mình đã thú thật với bản thân rằng mình như đang hưởng ké cảm giác của một siêu anh hùng cực kỳ bản lĩnh. Nhìn lại hành trình đã qua, đến thời điểm này, mình tâm đắc nhất không phải là thứ đã đạt được, mà là những thứ nhỏ nhặt từng ngày từng giờ mình cố gắng, thử sức từ lúc điền đơn đến những vòng phỏng vấn và cả giờ phút chiến-cháy cùng đồng đội tại Assessment Camp năm nay.

 

   Một lần nữa, cảm ơn Doanh Nhân Tập Sự 2022, mình lại thêm vào từ điển của mình một cụm từ rất đỗi an nhiên - “Bản lĩnh". Đấy không phải là giải cứu vũ trụ, cũng không phải là phải chiến thắng bất kỳ điều gì; mà đấy là một hành trình mỗi giây một ít, mình nhận ra BẢN thân đã liều LĨNH vượt qua những điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng chưa từng nghĩ sẽ làm, để rồi lĩnh hội được những giá trị hơn cả những gì kỳ vọng.

 

   Lời cuối, mình muốn gửi lời cảm ơn yêu-thương-ghét đến tất cả những người đã ghét-thương-yêu mình vì ít nhất, tất cả họ đã một lần đồng hành cùng mình trên hành trình nâng tầm này. Trân trọng và hẹn gặp mọi người tại Nhà hát lớn TP.Hồ Chí Minh - nơi một lần nữa chứng kiến những điều nhỏ bé phi thường nhưng cực kỳ bản lĩnh nhé.

TĐạt.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page