top of page
[AC-DNTS2021] Logo(RGB)(Gradient)_taglin

   Không giống như nhiều bạn từng tham gia nhiều lần và có sự chuẩn bị cực kì kỹ lưỡng, mình mới chỉ biết tới DNTS một vài tháng trở lại đây và đăng ký tham gia một cách rất tình cờ, vậy nên việc được vào top 10 chung cuộc và top 2 ngành HR là một điều hết sức bất ngờ đối với bản thân mình. Chính vì vậy mà mình đã dành thời gian tự nghiên cứu, xem lại video, đọc lại các bài viết của DNTS trong suốt 6 mùa vừa qua để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và bắt kịp được với các bạn thí sinh khác. Đồng thời, mình cũng dành thời gian để đọc và reflect lại 8 trang đầy những feedbacks của các anh chị assessors hay các bạn cùng thi mà mình đã take note lại được trong suốt quá trình từ Initial Interview cho tới Assessment Camp, mình nghĩ sau đêm chung kết chắc có lẽ mình phải mua một cuốn sổ tay mới đó haha

 

   Mình chưa tham gia một cuộc thi nào mà mình nhận được nhiều feedbacks và sharing tới vậy, trên cả những phần thưởng hay danh hiệu mà mình có thể nhận được từ cuộc thi, cơ hội được lắng nghe và tiếp xúc với các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong ngành thật sự là giá trị ý nghĩa nhất mình cảm nhận được từ DNTS, điều này giúp mình vững tin hơn vào con đường mình đã chọn và có tiền đề để cố gắng hơn thật nhiều trong career path tương lai. Vì vậy, mình sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong vòng chung kết sắp tới trước hết là để làm tốt hơn dựa trên những feedbacks đã có trong vòng vừa rồi, và sau đó là để không phụ lòng teammates, bạn bè, người thân, các anh chị đồng nghiệp đã không ngừng giúp đỡ và ủng hộ mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi!

HThanh.png

📍Số lượt bình chọn được hiển thị tối đa là 10, các lượt bình chọn cũ hơn sẽ bị ẩn để có trải nghiệm website ổn định nhất. BTC sẽ công bố kết quả dựa theo số lượng bình chọn thực tế nhận được của mỗi thí sinh.

DNTS mong rằng mỗi lời chúc sẽ là động lực to lớn để TOP 10 gương mặt bản lĩnh tranh tài bùng nổ tại Final Night!

cmt
bottom of page